Bánh bao bẩn tràn lan thị trường !

Với thời thị trường bánh bao như hiện nay nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng là bánh bao tẩy trắng nhìn vào trông hấp dẫn, thơm hơn nhưng thực chất là bánh bao bẩn. Xe bán bánh bao ở khắp đường rao bán bánh bao loại này rất nhiều.
Nhiều cơ sở sản xuất bánh bao tẩy trắng mua thuốc tẩy trắng bánh về trộn lẫn với nguyên liệu làm cho bánh bao tẩy trắng sẽ sáng hơn và dai hơn để hấp dẫn khách hàng hơn.
Chất tẩy trắng có tên là Tinopal là hóa chất công nghiệp hay còn gọi là chất làm sáng quang học được dùng trong công nghiệp nhất là trong bột giặt làm quần áo sáng hơn.
Nhưng nếu chất này được trộn với nguyên liệu thực phẩm như bún, phở, bánh bao…. khi vào cơ thể con người về lâu về dài sẽ làm tổn thương hệ tiêu hóa, niêm mạc thành ruột, dẫn đến viêm loét ruột, dạ dày, tổn thương mao mạch. Lâu dần có thể biến thành ung thư hệ tiêu hóa.

banh-bao-tay-trang-300x200
Chẳng phải hàng Tàu, đồ Tàu mới hại dân ta, toàn là người Việt hại người Việt.
Hãy chọn những nhà sản xuất uy tín và có tâm. Với Mr.Quang: ” Tâm thành thì danh đạt”. Chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm bánh bao tươi, không chất bảo quản, không hương liệu hóa chất, không tẩy trắng. Bánh bao Mr.Quang khẳng định nguyên vị thuần chất !