Bánh bao

kHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BÁNH BAO TƯƠI MR.QUANG

Tiếp nối thành công của sản phẩm bánh mì que, Mr.Quang tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm bánh bao truyền thống. Tuy vừa xuất hiện nhưng với sự đầu tư bài bản về dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe với tiêu chí: Sản xuất bánh bao sạch, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, 100% nguyên liệu tươi, sản phẩm bánh bao Mr.Quang đã được khách hàng tin yêu, hưởng ứng.

mrquang_banhbao-01

Chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường không ngừng, với mong muốn mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng nhưng sản phẩm an toàn, đảm bảo, tin tưởng tuyệt đối. Hãy trải nghiệm và yên tâm cùng bánh bao Mr.Quang !

Bánh bao Mr.Quang tìm đại lý tại tất cả các khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ tủ hấp điện đẹp mắt, tiện lợi, hỗ trợ đổi trả hàng trong 10 ngày đầu bán hàng chưa quen khách, hỗ trợ 100k tiền điện tháng đầu tiên. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp, phân phối các sản phẩm banh bao chiên, bánh bao chay phục vụ nhà hàng, tiệc cưới với công suất không hạn chế. Với những chính sách ưu việt của mình, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các quý đại lý để đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

Vui lòng liên hệ hotine của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

0904.928.237 -  0932.247.911