Bánh mỳ cay

Bánh mì cay Mr.Quang

HOTLINE ĐẶT HÀNG : 0904.928.237 - 0932.247.911

Thơm-ngon-bổ-rẻ nên bánh mì cay là món đặc sản nổi tiếng của người dân Hải Phòng. Hấp thu những tinh túy đặc thù của bánh mì Pháp loại bánh mì đứng đầu thế giới và bánh mì cay truyền thống Hải Phòng, bánh mì cay Mr. Quang  đem lại một phong cách hoàn toàn mới cho loại bánh mì vốn đã khá quen thuộc và được bán ở nhiều nơi, tạo ra sự khác biệt dễ nhận thấy giữa thương hiệu "Bánh mì cay Mr. Quang" và các thương hiệu bánh mì khác.

banhmycay

     Bánh mì cay Mr. Quang sử dụng loại bột hảo hạng, được làm ra bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ trẻ tài hoa. Chiếc bánh mì cay thơm ngon là sự kết hợp tuyệt vời giữa vỏ bánh giòn rụm và patê thơm lừng. Pate được sản xuất theo chu trình khép kín từ khâu chọn mua nguyên liệu với công thức đặc biệt của Mr Quang, chỉ được sử dụng trong ngày, không chất bảo quản.  Không chỉ ngon bởi vị bánh mì giòn tan mà còn đi kèm nhân pa tê  đậm đà  kết hợp với việc nướng bánh trước mỗi khi giao hàng luôn tạo ra cảm giác giòn xốp đặc trưng, vị ngon kỳ lạ, béo mà không ngậy tạo nên hương vị có một không hai cho Bánh mì cay Mr. Quang.
    Khi ăn mùi thơm của vỏ bánh nhẹ nhàng quyện với mùi patê thơm nồng, càng ăn nóng càng thấm thía vị cay xè đầu lưỡi. Hình dàng que nhỏ xinh, dễ cầm, lạ lẫm nhưng lại vừa miệng, giá cả “bình dân”, sạch sẽ...Tất cả đã làm lên một thương hiệu: "Bánh mì cay Mr.Quang - Vị ngon bất tận".

Các sản phẩm của Mr Quang

Bánh bao

 

steamedbuns-12

Với sự đầu tư bài bản về dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe với tiêu chí bánh bao sạch, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, 100% nguyên liệu tươi, sản phẩm bánh bao Mr.Quang đã được khách hàng tin yêu, hưởng ứng.

Bánh mì cay

banhmycay

Bánh mỳ cay là món đặc sản nổi tiếng của người dân Hải Phòng. Hấp thu những tinh túy đặc thù của bánh mỳ Pháp loại bánh mỳ đứng đầu thế giới và bánh mỳ cay truyền thống Hải Phòng, bánh mỳ cay Mr. Quang  đem lại một phong cách hoàn toàn mới cho loại bánh mỳ vốn đã khá quen thuộc và được bán ở nhiều nơi

Bánh mì

bread2

Mr Quang hân hạnh là đối tác sản xuất cung cấp bánh mì  cho nhiều thương hiệu lớn như Highland Coffee, Highway bread… cũng như phân phối cho các đại lý khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc .