MR QUANG

Nhà sản xuất và phân phối bánh mỳ cay , bánh bao hàng đầu  Miền Bắc


 BÁNH BAO CHAY PHỤC VỤ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

 Mùa đông mùa của lạnh lẽo, của lá khô xào xạc, con phố đìu hiu… nhưng cũng là mùa cưới của các đôi trai gái  yêu thương,  dập dìu.  Các bạn trẻ nô nức chuẩn bị từng chi tiết nhỏ nhất cho đám cưới trăm năm của mình được đầy đủ, viên mãn.  Tiệc cưới được đặt trước hàng  tháng,  lựa chọn  từng món ăn cầu kỳ, bắt mắt, ngon  miệng.

 

     Trong  thực đơn tiệc cưới ngày nay ở hầu hết các nhà hang đều không thế thiếu món bò sốt tiêu đen ăn kèm bánh bao chay chiên, vừa thơm ngon, vừa ấm lòng. Một món ăn tuy đơn giản, nhưng không phải ai cũng chế biến được ở nhà một cách đúng điệu. Cái vị ngọt của thịt bò, quện với nước sốt tiêu đen có vị cay nồng . Bánh bao chay được chiên vàng, bắt mắt, vỏ mỏng giòn tan, ruột bánh dẻo, thơm mùi bột thuần khiết. Tất cả những thứ ấy hòa vào nhau khiên cho thực khách nào dù khó tính nhất cũng không thể chê được.  Đây quả thực là một món ăn mang được cả linh hồn và sự tinh túy trong gu ẩm thực của phương Tây và phương Đông.


   Chúng tôi, nhà sản xuất và cung cấp bánh bao chay, bánh bao chiên phục vụ các nhà hàng tiệc cưới lớn nhất khu vực Hà Nội. Tuy chỉ là 1 sản phẩm nhỏ nhưng mỗi chiếc bánh bao chay chúng tôi làm ra chứa đựng cả tâm huyết của người thợ, góp một phần nhỏ nhoi trên bàn tiệc cao sang. Chúng tôi giao bánh bao chay toàn khu vực nội thành Hà Nội.  Bạn có nhu cầu về bánh bao chay hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phụ vụ tận tình:

  

  Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bánh bao, phân phối các sản phẩm bánh bao chiên, bánh bao chay phục vụ nhà hàng, tiệc cưới, lễ hội, nhà máy, khu công nghiệp... với công suất không hạn chế và chiết khấu cao. Với những chính sách ưu việt của mình, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các quý đại lý để đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.Miễn phí giao hàng và có giá tốt nhất Click gọi ngay : 0904 928 237 - 0932 247 911

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.