Giới Thiệu

      Mr.Quang là một thanh niên trẻ thuộc lớp sau của thế hệ 8x. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống sản xuất và kinh doanh các loại bánh tại Hải Phòng, từ nhỏ đã được theo mẹ đi chợ chọn nguyên liệu làm bánh, tham gia phụ giúp cha trong từng công đoạn sản xuất, sớm bộc lộ đôi bàn tay tài hoa và sự nhạy cảm, tinh tế trong cách cảm nhận từng loại hương liệu, 13 tuổi, cậu bé Quang đã trở thành ‘thợ cả’ đứng đầu 8 thợ trong gia đình.
       Năm 2009, sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm, đại học Bách Khoa, không như những sinh viên khác đi tìm việc làm tại các công ty lớn, cậu thanh niên Quang ấp ủ xây dựng riêng cho mình một thương hiệu đồ ăn nhanh kiểu Việt với những sản phẩm đặc sản “bình dân” trong kho tàng ẩm thực phong phú của người Việt.
       Đầu năm 2010, cửa hàng Phở Hà Nội đầu tiên ra đời tại quê nhà Hải Phòng nhưng nhanh chóng thất bại sau 6 tháng do thiếu kinh nghiệm và không đánh giá đúng thói quen của người tiêu dùng.
Không nản chí, tháng 6/11, trở lại Hà nội với một thị trường rộng mở, Quang quyết định đưa sản phẩm đặc sản bánh mỳ cay của chính quê hương Hải Phòng và xây dựng nên cửa hàng đồ ăn nhanh kiểu Việt đầu tiên tại Hà nội.
banhmycay                                                             

      Với phương châm, giữ gìn những giá trị truyền thống trong sản phẩm và hấp thu những tinh túy trong văn hóa đồ ăn nhanh của phương Tây, thương hiệu đồ ăn nhanh kiểu Việt Mr.Quang đã tạo lên môt trào lưu thực sự về cách thưởng thức đặc sản mới giữa lòng thủ đô.
Sản phẩm thuần Việt, mô hình phương Tây và sự làm việc không mệt mỏi của Mr.Quang cùng các cộng sự trẻ, đã tạo lên một thương hiệu đồ ăn nhanh kiểu Việt giữa lòng Hà Nội.

Mr.Quang – Cảm nhận hương vị Việt !

MR.QUANG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0904.928.237- 0932.247.911