Nhà cung cấp bánh bao nào uy tín cho thị trường Hà Nội?

Nhiều bạn trẻ hay nhiều người làm thêm khi mở cửa hàng đồ ăn vặt là nghĩ ngay đến bánh bao. Nhưng quả thực, để tìm được một đơn vị giao bánh bao uy tín, chất lượng tại Hà Nội là điều không dễ giữa ngập tràn thông tin.

Người Hà Nội vốn tinh tế, sành ăn, nên khi lựa chọn một sản phẩm họ cũng rất kỹ tính, cầu kỳ, nhất là đồ ăn thức uống. Muốn kinh doanh lâu dài, muốn giữ chân được những khách hàng khó tính thì sản phẩm bán ra phải được lựa chọn kỹ lưỡng, tìm được nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng VSATTP.

Bánh bao là loại bánh tưởng chừng đơn giản, gần gũi nhưng kỹ thuật để làm ra một chiếc bánh bao ngon lại vô cùng phức tạp, cầu kỳ, đòi hỏi khắt khe từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu chế biến, hấp chín, làm nguội, bảo quản. Chính vì vậy không phải cơ sở sản xuất bánh bao nào cũng đủ điều kiện và năng lực về con người, tài chính cùng với tâm đức để làm ra một sản phẩm bánh bao chất lượng, an toàn.

ban buon banh bao, cung cap banh bao, gia banh bao ban buon
Bánh bao tươi Mr Quang

Theo một thống kê chưa chính thức, ở Hà Nội có gần 100 cơ sở sản xuất bánh bao. Trong đó hầu hết là cơ sở nhỏ lẻ, không có quy trình sản xuất rõ ràng, chủ yếu là làm thủ công, không có dây chuyền sản xuất, không có kho lạnh bảo quản.

 

Bánh bao Mr. Quang ra đời cũng vì nhu cầu ăn ngon, đảm bảo chất lượng VSATTP của người dân thủ đô, và sự yếu kém trong sản xuất của các cơ sở nhỏ lẻ. Bánh bao Mr. Quang với dây chuyền sản xuất hiện đại và nhà xưởng được đầu tư bài bản, hệ thống kho lạnh bảo quản sản phẩm công suất lớn, cùng đội ngũ chuyên gia và thợ lành nghề đã tạo lên những sản phẩm bánh bao khác biệt hoàn toàn trên thị trường.

bánh bao tươi

Bánh bao Mr. Quang ra đời cũng mở ra một cơ hội kinh doanh cho các bạn trẻ, các cửa hàng đồ ăn vặt muốn gia tăng thu nhập. Để trở thành đại lý bánh bao của Mr. Quang, thật đơn giản, bạn chỉ cần:

– Photo CMND, sổ hộ khẩu ( không cần công chứng), nhân viên kinh doanh của Bánh bao Mr.Quang sẽ đến tận nơi, ký hợp đồng đại lý và chuyển giao tủ hấp bánh bao hỗ trợ cho các bạn.

Quyền lợi khi bạn làm đại lý bánh bao:

  • Được hỗ trợ cung cấp tủ hấp bánh bao
  • Được hỗ trợ giao bánh bao tận nơi trong ngày
  • Không cần vốn đầu tư

Nghĩa vụ của bạn khi làm đại lý bánh bao

  • Cam kết chỉ bán sản phẩm bánh bao do Mr.Quang cung cấp
  • Bảo quản và sử dụng tủ hấp bánh bao theo hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Hoàn trả lại tủ hấp bánh bao khi kết thúc hợp đồng hoặc không kinh doanh nữa.

Thật dễ dàng phải không các bạn. Chúng ta hãy bắt tay nhau để đưa những chiếc bánh bao tuyệt hảo tới tay người tiêu dùng thông thái nhé.